Huy động nguồn lực cho phát triển công nghiệp âm nhạc ở Việt Nam - Quốc Trung (2022)
|Đánh giá thực trạng nền công nghiệp âm nhạc Việt Nam và huy động nguồn lực cho nền công nghiệp âm nhạc, công nghiệp sáng tạo chính là huy động nguồn lực sáng tạo của đội ngũ làm sáng tạo.