Phát triển công nghiệp văn hóa nhìn từ phương diện thể chế, chính sách và nguồn lực - Từ Thị Loan (2022)
|Bài viết giới hạn nội hàm “thể chế” ở khía cạnh quản lý nhà nước về văn hóa bao gồm việc ban hành và thực thi hệ thống luật định, các văn bản dưới luật và các cơ chế, chính sách nhằm phát triển các ngành công nghiệp văn hóa.