Chính sách phát triển đội ngũ viên chức ngành văn hóa đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam - Đào Mạnh Hoàn (2022)
|Quan điểm xây dựng chính sách phát triển đội ngũ viên chức ngành Văn hóa; Về định hướng xây dựng chính sách phát triển đội ngũ viên chức ngành Văn hóa; Về quản lý đội ngũ viên chức và về nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập ngành văn hóa.