Giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành nghệ thuật - Mai Thị Thùy Hương (2022)
|Trình bày một số vấn đề lý luận về phát triển nguồn nhân lực; Thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay và giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành nghệ thuật