Đào tạo nguồn nhân lực sáng tạo và thực hành nghệ thuật - vấn đề cốt lõi trong đầu tư phát triển nghệ thuật biểu diễn Việt Nam - Kiều Trung Sơn (2022)
|Trình bày vai trò nguồn nhân lực sáng tạo và thực hành nghệ thuật biểu diễn; Thực tiễn và đặc thù của đào tạo nghệthuật biểu diễn và một số bàn luận và đề xuất.