Phát triển nguồn nhân lực ngành văn hóa, nghệ thuật, thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Anh Quyên (2022)
|Trình bày khái niệm, đặc điểm nguồn nhân lực văn hoá, nghệ thuật; Vai trò quan trọng của nguồn nhân lực văn hoá, nghệ thuật; thực trạng và đề xuất các giải pháp để phát triển nguồn nhân lực ngành văn hóa, nghệ thuật.