Sưu tầm, bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa – văn nghệ dân gian cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước - Lê Hồng Lý (2022)
|Trình bày thực trạng về sưu tầm, bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa – văn nghệ dân gian cho phát triển kinh tế - xã hội và đề xuất một số kiến nghị.