Thể chế, chính sách và nguồn lực phát triển mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm – thực trạng và giải pháp - Ngô Tuấn Phong (2022)
|Bài viết trình bày thể chế, chính sách, thực trạng nguồn lực phát triển mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm; trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp.