Chính sách khuyến khích sáng tạo văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Bùi Thị Kim Chi (2022)
|Trình bày công ước quốc tế về sáng tạo văn hóa và quan điểm của Đảng về sáng tạo văn hóa trong thời kỳ đổi mới và chính sách của nhà nước về khuyến khích sáng tạo văn hóa.