Chính sách hợp tác quốc tế về văn hóa - Trần Hải Vân (2022)
|Trình bày chủ trương chính sách văn hóa đúng đắn tạ ođà cho hợp tác quốc tế về văn hóa ngày càng phát triển; Chủ trương đẩy mạnh đối ngoại đa phương tạo đà cho hợp tác văn hoá trong khuôn khổ đa phương phát huy sức mạnh và triển khai chính sách hợp tác quốc tế về văn hóa trước những thuận lợi, thách thức đan xen.