Chính sách văn hóa: một số kinh nghiệm nước ngoài và khuyến nghị cho trường hợp Việt Nam - Lê Thanh Bình (2022)
|Trình bày một số chính sách văn hóa hiệu quả các nước ở châu Á và châu Âu và các khuyến nghịđối với trường hợp Việt Nam.