Các mô hình đầu tư văn hóa - kinh nghiệm từ một số quốc gia trên thế giới và gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Phương Hòa (2022)
|Bài viết nghiên cứu mô hình đầu tư cho văn hóa của một số nước trên thế giới từ đó, rút ra kinh nghiệm và gợi mở cho Việt Nam nhằm giải phóng sức sáng tạo, phát huy giá trị văn hóa với tư cách là động lực cho sự phát triển bền vững.