Giới thiệu về chính sách ngành văn hóa của Hàn Quốc - Ông Park Nark Jong (2022)
|Trình bày khái niệm công nghiệp văn hóa và công nghiệp nội dung văn hóa; Sơ lược về làn sóng Hàn Quốc theo thời kỳ và những thành tựu tiêu biểu của Làn sóng Hàn Quốc theo các lĩnh vực.