Đổi mới thể chế, chính sách huy động nguồn lực phát triển văn hóa – những hàm ý chính sách từ mô hình đồng quản lý nghề cá ở Bến Tre - Phạm Văn Luân (2022)
|Trình bày thực trạng hoạt động quản lý DSVH vùng ven biển ở Bến Tre đặt ra vấn đề cần sớm có mô hình quản lý phù hợp để đổi mới và nâng cao hiệuquả bảo tồn và phát huy giá trị DSVH dựa vào cộng đồng vùng ven biển trong bối cảnh hiện nay.