Nguồn lực cho xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở - thực trạng và giải pháp - Vi Thanh Hoài (2022)
|Những kết quả đạt được; Những hạn chế, khó khăn; Đề xuất một số giải pháp về nguồn lực cho xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở.