Gắn kết chặt chẽ công tác tư tưởng với công tác tổ chức để tạo nên sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động nhằm tăng mức đầu tư và khơi thông mọi nguồn lực cho chấn hưng và phát triển văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ mới - Đào Duy Quát (2022)
|Gắn kết chặt chẽ công tác tư tưởng với công tác tổ chức để tạo nên sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động nhằm tăng mức đầu tư và khơi thông mọi nguồn lực cho chấn hưng và phát triển văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ mới.