Nguồn lực phát triển văn hóa – từ chính sách đến thực tiễn - Phạm Duy Đức (2022)
|Nhìn lại quá trình ban hành chính sách và tổ chức thực hiện chính sách trong thực tiễn giúp chúng ta rút ra được những bài học kinh nghiệm bổ ích để hoàn thiện chính sách phát triển văn hóa trong thời gian tới.