Vai trò của tuổi trẻ Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Hoàng Sơn (2022)
|Trình bày vai trò của tuổi trẻ Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam và việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc trong giai đoạn hiện nay.