Chính sách và nguồn lực bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa thế giới Khu phố cổ Hội An - Phạm Phú Ngọc (2022)
|Trình bày về chính sách và nguồn lực bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa thế giới Khu phố cổ và việc phát huy giá trị di sản văn hóa thế giới Khu phố cổ Hội An.