Những điều cần bàn về cơ chế, chính sách bảo tồn và phát huy đờn ca tài tử Nam Bộ - Trần Phước Thuận (2022)
|Trình bày về cơ chế, chính sách bảo tồn và phát huy đờn ca tài tử và chế chính sách bảo tồn và phát huy đờn ca tài tử Nam Bộ.