Phát huy nguồn lực di sản văn hóa phi vật thể cho phát triển bền vững đất nước - Lê Thị Minh Lý (2022)
|Bài viết trình bày về nguồn lực di sản văn hóa phi vật thể cho phát triển bền vững và văn hóa phi vật thể cho phát triển bền vững đất nước.