Thể chế, chính sách và nguồn lực cho bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống - dẫn liệu từ thực tiễn cố đô Huế - Phan Thanh Hải (2022)
|Bài viết nêu lên một số vấn đề bất cập, khó khăn cùng những kiến nghị, đề xuất nhằm triển khai hiệu quả chính sách, nguồn lực cho công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong bối cảnh hiện nay.