Chính sách bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Nguyễn Thị Song Hà (2022)
|Quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng và phát triển văn hóa trong bối cảnh đổi mới và hội nhập hiện nay; Chính sách bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa các dân tộc thiểu số từ 2011 đến nay và tác động, ảnh hưởngcủa chính bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa DTTS đến đời sống vùng đồng bào DTTS và miền núi; Một số vấn đề đặt ra đối với chính sách bảo tồn, phát huy các yếu tố văn hóa truyền thống của các DTTS ở Việt Nam thời gian qua; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách bảo tồn, phát huy các giá trịvăn hóa DTTS trong thời gian tới.