Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở nước ta hiện nay - Nguyễn Huy Phòng (2022)
|Nhận diện thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng, bố trí cán bộ văn hóa vùng đồng bào DTTS những năm qua, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ văn hóa cơ sở, đáp ứng tốt yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.