Chính sách huy động các nguồn lực đầu tư cho phát triển văn hóa - Nguyễn Thanh Hiền (2022)
|Trình bày việc bố trí nguồn lực ngân sách Nhà nước; Chính sách về thuế, quản lý tài sản công trong lĩnh vực văn hóa và đề ra các giải pháp về vấn đề này.