Chính sách thuế, phí cho phát triển văn hóa: thực trạng hiện hành, kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Cúc (2022)
|Bài tham luận tập trung đi sâu vào nội dung: Chính sách thuế, phí cho phát triển văn hóa, kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam. Trong đó đánh giá chính sách tài chính, thuế phí hiện hành tại Việt Nam, cũng như kinh nghiệm quốc tế để từ đó đềxuất các giải pháp về chính sách tài chính, thuế, phí nhằm tạo nguồn lực cho phát triển văn hóa của chúng ta theo các mục tiêu mà các Nghị quyết của Đảng, quyết định của Chính phủ đã đặt ra.