Chính sách đầu tư phát triển văn hóa – thực trạng và giải pháp - Đặng Xuân Khu (2022)
Bài viết trình bày vai trò và ý nghĩa to lớn cả văn hóa đối với công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế xã hội; thực trạng chính sách đầu tư phát triển văn hóa và một số giải pháp và kiến nghị về chính sách đầu tư phát triển văn hóa.