Một số giải pháp chủ yếu để xây dựng nguồn lực văn hóa cho phát triển đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng vì hạnh phúc của nhân dân - Nguyễn Văn Hùng (2022)
|Trình bày quan điểm của Đảng về phát triển văn hóa trong công cuộc đổi mới đồng bộ, toàn diện đất nước và việc phát huy mạnh mẽ nguồn lực văn hóa cho phát triển bền vững đất nước và đề ra một số giải pháp chủ yếu để phát huy các nguồn lực văn hóa nhằm phát triển bền vững đất nước.