Suy nghĩ về thể chế và xây dựng thể chế văn hóa ở nước ta (giai đoạn 1998 - 2013) - Lê Quý Đức (2022)
|Bài viết trình bày quan điểm xây dựng thể chế văn hóa trong các văn kiện của Đảng và Nhà nước trước khi ban hành Hiến pháp 2013; thể chế văn hóa chưa thật rõ trong Hiến pháp năm 2013 và chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 và kiến nghị về vấn đề này.