Sự phát triển lý luận của Đảng về xây dựng nền văn hóa Việt Nam - Phan Trọng Hào (2022)
|Bài viết trình bày về sự phát triển lý luận của Đảng về tính chất và đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam và sự phát triển lý luận của Đảng về nhiệm vụ và giải pháp xây dựng nền văn hóa Việt Nam.