Đánh giá về pháp luật cho phát triển văn hóa - Lê Thanh Liêm (2022)
|Đánh giá tổng quan hệ thống pháp luật về văn hóa; Về phân cấp, phân quyền trong quản lý các hoạt động của Ngành tạo động lực cho phát triển văn hóa; Về chính sách thuế, thu hút nguồn lực xã hội hóa cho phát triển văn hóa; Về các quy định về đầu tư, hỗ trợ của Nhà nước cho phát triển văn hóa.