Chính sách văn hóa với luận điểm “văn hóa soi đường cho quốc dân đi” qua nghiên cứu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nguyễn Thị Mai Anh (2022)
|Bí thư Nguyễn; với luận điểm văn hóa soi đường cho quốc dân đi qua nghiên cứu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn