Hoàn thiện chính sách văn hóa nhằm phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Thúy (2022)
|Quan niệm về chính sách văn hóa và phát triển bền vững, gồm: Vai trò văn hóa và việc thực hiện chính sách văn hóa nhằm phát triển bền vững ở Việt Nam và một số giải pháp hoàn thiện chính sách văn hóa nhằm phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.