Một số vấn đề về hợp tác công tư trong phát triển công nghiệp văn hóa - Lê Quốc Vinh (2022)
|Một số vấn đề về hợp tác công tư trong phát triển công nghiệp và về hợp tác công tư trong phát triển công nghiệp văn hóa.