Nhận diện quá trình chuyển biến trong nhận thức và thực tiễn phát triển các ngành công nghiệp văn hóa gắn với phát triển bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Thu Hà (2023)
|Tham luận tập trung vào việc nhận diện quá trình chuyển biến về nhận thức, đánh giá thành công, thách thức của các ngành công nghiệp văn hóa, từ đó tìm ra các gợi mở nhằm hướng sự phát triển của các ngành công nghiệp văn hóa với sự phát triển bền vững.