Thực trạng công tác bảo tồn di sản thế giới ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Bích Hạnh (2023)
|MộtsốthànhtựutrongcôngtácbảotồnvàpháthuygiátrịdisảnvănhóaởViệtNamhiệnnay; tác giảcó một số ý kiến, kiến nghịvề tình hình thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực bảo tồn các di sản thế giới tại Việt Nam