Chính sách đãi ngộ đối với nghệ nhân, công tác bảo tồn và truyền dạy di sản văn hóa phi vật thể - Ngô Thị Châu Giang (2023)
|Công tác bảo tồn và truyền dạy di sản văn hoá phi vật thể; Các nhóm giải pháp để hoàn thiện chính sách đối với Nghệ nhân, nghệ sỹ