Đánh giá về hệ thống văn bản về thiết chế văn hóa, thể thao (chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước) - Vi Thanh Hoài (2023)
|luật của; thống văn bản về thiết chế văn hóa thể thao chủ trương nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của