Bảo tồn các giá trị văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số - nền tảng để phát triển du lịch bền vững - Ngô Thị Châu Giang (2023)
|Bảo tồn các giá trị văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số - nền tảng để phát triển du lịch; trị văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số nền tảng để phát triển du lịch