Một số góp ý Luật Điện ảnh (sửa đổi) - Nguyễn Thị Dung (2022)
|Vềchínhsáchđiệnảnh; Sửađổicácthủtụccấpphép,thủtụchànhchínhđểtạothuậnlợichongànhdịchvụđiệnảnh; Sửađổicơchế hậukiểmthôngquaphânloạiphim; Mộtsốvấnđềđặtrađốivớidịchvụtruyềnhìnhtrảtiềnvàdoanhnghiệp di động thoonh minh (OTT)nướcngoài; QuyđịnhvềthuhồiGiấyphép và VềQuỹhỗtrợpháttriểnđiệnảnh