Thị trường du lịch nội địa ở Việt Nam: tiềm năng và triển vọng phát triển - Nguyễn Trùng Khánh (2023)
Tiềm năng phát triển du lịch nội địa ở Việt Nam; Thực trạng du lịch nội địa của Việt Nam và định hướng trong thời gian tới.