Lý luận về thiết chế văn hóa, thể thao và kinh nghiệm xây dựng thiết chế văn hóa, thể thao của một số quốc gia trên thế giới - Lương Huyền Thanh (2023)
|Tác giả trình bày một số vấn đề lý luận về thiết chế văn hóa, thể thao và kinh nghiệm xây dựng, phát triển thiết chế văn hóa, thể thao của một số quốc gia trên thế giới.