Lĩnh vực văn hóa đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Ngô Thị Châu Giang (2022)
|Trình bày một số thành tựu trong xây dựng chính sách, pháp luật về văn hóa; Về kết quả xây dựng thể chế, chính sách, pháp luật và một số nội dung cần tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới.