Những vấn đề pháp lý về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch từ thực tiễn các tỉnh vùng bắc trung bộ - Bùi Thị Quỳnh Thơ (2021)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là: làm rõ cơ sở pháp lý và thực tiễn về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch; từ thực tiễn liên kết du lịch các tỉnh vùng Bắc Trung bộ, nghiên cứu và đánh giá những vấn đề pháp lý về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch; đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách pháp luật về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch của Việt Nam.