Thực trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch vùng chiến khu việt bắc - Nguyễn Văn Chiều (2023)
|Thực trạng bảo tồn, phát huygiá trịvăn hoá truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu sốgắn với phát triển du lịch vùng Chiến khu Việt Bắc và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch vùng Chiến khu Việt Bắc.