Một số vấn đề vể rà soát văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực điện ảnh - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày về công tác tổ chức triển khai thực hiện luật và một số vấn đề vể rà soát văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực điện ảnh.