Một số vấn đề cần quan tâm trong quá trình xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về văn hoá - Phạm Hồng Tung (2023)
|Tác giả trình bày một số vấn đề cần quan tâm trong quá trình xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia về văn hoá, đó là: Về xây dựng cơ chế, chính sách và công tác tổ chức thực hiện cơ chế chính sách để phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam; Về bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa; Về thiết chế văn hóa cơ sở; Về thư viện; Vềmỹ thuật, nhiếp ảnh, triển lãm ...