Đôi nét đánh giá thực trạng và giải pháp về công tác quy hoạch hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao ở nước ta giai đoạn 2013 – 2023 - Phạm Lan Oanh (2023)
|Trong chuyên đề quan tâm tới hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao để có những đánh giá bước đầu về các chính sách cũng như thực trạng quy hoạch hệ thống thiết chế này. Các đánh giá dựa trên kết quả báo cáo của Bộ VH,TT&DL cũng như hiểu biết và kinh nghiệm làm việc cá nhân và từ các nguồn tài liệu tham khảo cụ thể.