Thực trạng hoạt động của hệ thống công viên tại Việt Nam giai đoạn 2013 - 2023 - Nghiêm Thị Thu Nga (2023)
|Trên cơ sở đánh giá thực trạng, bài viết phân tích những vấn đề đặt ra trong hoạt động của hệ thống công viên của cả nước, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công viên ở nước ta hiện nay.