Một số vấn đề đặt ra về phạm vi, quy mô thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 - Ngô Tự Nam (2023)
|Tác giả nêu nột số vấn đề đặt ra về phạm vi, quy mô thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035.